phone(084) 24 38272318 emailinfo@skypec.com.vn app
Đại hội đoàn viên Chi đoàn Cơ quan Công ty nhiệm kỳ 2019-2022
Ngày đăng: 02 - 07 - 2019

Ngày 01/7/2019 tại Hội trường Công đoàn Tổng Công ty Hàng Không Việt Nam, Đại hội đoàn viên Chi đoàn Cơ quan Công ty Nhiệm kỳ 2019 – 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Khổng Văn Hải – Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đoàn – Ủy viên Ban thường vụ Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương – Bí thư Đoàn thanh niên Tổng Công ty Hàng không Việt Nam; các đồng chí đại diện Ban thường vụ Đoàn thanh niên Tổng công ty Hàng không Việt Nam; đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Đảng ủy viên – Phó Tổng giám đốc Công ty; các đồng chí đại biểu đại diện cho các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Tổng công ty Hàng không Việt Nam khu vực Hà Nội; các đồng chí đại diện cấp ủy chi bộ Khối Cơ quan Công ty và các cán bộ đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở cùng gần 70 đoàn viên thanh niên có mặt tham dự Đại hội.

Tại Đại hội các đại biểu đã nghe báo cáo tổng kết hoạt động công tác đoàn, báo cáo kiểm điểm của BCH Chi đoàn Cơ quan Công ty nhiệm kỳ 2017 – 2019 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 – 2022. Trong nhiệm kỳ vừa qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, nhưng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của Đảng ủy, sự ủng hộ của Ban Tổng Giám đốc, cấp ủy chi bộ và sự quan tâm, hướng dẫn của Đoàn cấp trên cùng sự đoàn kết của tập thể đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn. Chi đoàn Cơ quan Công ty đã duy trì được các hoạt động tiêu biểu và không ngừng tích cực thi đua xung kích trong các công việc khó. Mặt khác, Đại hội cũng thẳng thắn nhìn nhận khuyết điểm để Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới có phương hướng khắc phục khó khăn, phát huy hơn nữa phong trào Đoàn thanh niên, thổi bùng ngọn lửa nhiệt huyết truyền thống của tuổi trẻ Skypec.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Đảng ủy viên, Phó Tổng Giám đốc Công ty cũng chỉ ra một số hạn chế và định hướng để mỗi đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn cần nỗ lực hơn nữa phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu mà Đại hội đã xác định trong nhiệm kỳ tới. Đồng chí tin tưởng rằng bằng sức trẻ và khả năng sáng tạo, phong trào đoàn của Chi đoàn Cơ quan Công ty sẽ có nhiều bước chuyển mình tích cực hơn nữa trong thời gian tới.

Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn, nhiệm kỳ 2017 – 2022 gồm 5 đồng chí và tổ chức Hội nghị BCH Chi đoàn cơ quan Công ty lần thứ nhất để bầu các chức danh chủ chốt. Sau Đại hội, Thường trực Đoàn TCT cũng đã tổ chức họp rút kinh nghiệm về công tác tổ chức cũng như điều hành ĐH đối với Cán bộ Đoàn chủ chốt ĐCS Skypec và các CSĐ trực thuộc tại khu vực Hà Nội.

Một số hình ảnh tại Đại hội:
Đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Đảng ủy viên –  Phó Tổng Giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.
Đại diện Ban lãnh đạo Công ty Skypec và đại diện Đoàn thanh niên Tổng Công ty HKVN tặng hoa chúc mừng Đại hội
Các đoàn viên bỏ phiếu bầu ra Ban chấp hành chi đoàn Cơ quan Công ty]
Ban chấp hành Chi đoàn Cơ quan Công ty nhiệm kỳ 2019-2022 ra mắt Đại hội
Đại hội đoàn viên Chi đoàn Cơ quan Công ty nhiệm kỳ 2019-2022 diễn ra thành công tốt đẹp !