phone(084) 24 38272318 emailinfo@skypec.com.vn app
Chi nhánh Skypec Miền Trung khen thưởng con em Cán bộ công nhân viên đạt thành tích cao trong năm học 2018-2019
Ngày đăng: 09 - 08 - 2019

Để động viên, khích lệ các cháu là con CBCNV Skypec tại khu vực miền Trung đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019 và chuẩn bị bước vào năm học mới 2019-2020. Được sự quan tâm chỉ đạo và tạo điều kiện của Đảng ủy, Đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV nhiên liệu Hàng không Việt Nam (Skypec). Chi đoàn chi nhánh Skypec khu vực miền Trung đã tổ chức lễ “Tuyên dương – khen thưởng” cho con CBCNV đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019 tại khu vực miền Trung vào ngày 31/7/2019.

 

Tham gia buổi lễ “Tuyên dương – khen thưởng” cho con CBCNV đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019. Ban tổ chức vinh hạnh được đón tiếp các quý vị đại biểu là Đảng ủy viên, Trưởng các bộ phận, BCH Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên thuộc Chi nhánh Skypec khu vực miền Trung; lãnh đạo Đội kho đầu nguồn miền Trung và Đội Vận tải miền Trung;

Cùng 72 cháu là con CBCNV thuộc Chi nhánh Skypec khu vực miền Trung, Đội kho đầu nguồn miền Trung và Đội Vận tải miền Trung đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Minh Ánh – UV thường vụ BCH Công đoàn Công ty, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Chi nhánh Skypec khu vực miền Trung đã tuyên dương thành tích học tập của 72 cháu; các cháu là những gương mặt tiêu biểu, những tấm gương sáng về thành tích trong học tập, rèn luyện phấn đấu vươn lên không ngừng, các cháu chính là những bông hoa đẹp nhất trong vườn hoa muôn sắc của phong trào thi đua học tốt.

      Ông Nguyễn Minh Ánh – UV Thường vụ BCH Công đoàn Công ty, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Chi nhánh phát biểu tại buổi lễ

Đại diện lãnh đạo Ông Nguyễn Minh Ánh – UV Thường vụ BCH Công đoàn Công ty, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Chi nhánh Skypec khu vực miền Trung và Ông Phạm Tiến Đạt – Bí thư Đoàn thanh niên Chi nhánh Skypec khu vực miền Trung đã  trao Giấy khen, hoa và quà cho 72 cháu đạt thành tích cao các Cấp Tiểu học, cấp Trung học cơ sở, cấp Trung học phổ thông và cấp Thành phố. Đặc biệt trong đó có các trường hợp đạt giải cấp Thành phố tiêu biểu như sau:

  1. Cháu Nguyễn Anh Khoa con chị Nguyễn Thị Hương – Nhân viên phòng Kế toán – Chi nhánh Skypec khu vực miền Trung đạt giải Nhất toán cấp Thành phố.
  2. Cháu Nguyễn Minh Anh con chị Nguyễn Thị Doan – Nhân viên Đội kho Đà Nẵng – Chi nhánh Skypec khu vực miền Trung đạt giải Nhất Olympic tiếng Việt cấp thành phố.
  3. Cháu Trần Thanh Lam con anh Trần Đức De – Nhân viên Trung tâm An ninh – Chi nhánh Skypec khu vực miền Trung đạt giải Ba môn Văn cấp Thành phố.
  4. Cháu Trần Vân Anh con anh Trần Văn Sơn – Nhân viên Đội Vận tải Miền Trung đạt giải Ba Olympic Tiếng Việt cấp Thành phố, học sinh xuất sắc toàn diện.

                                                                       Tuyên dương, khen thưởng các cháu cấp tiểu học

 

Tuyên dương, khen thưởng các cháu cấp Trung học cơ sở, Trung học phổ thông

Tuyên dương, khen thưởng các cháu đạt giải cấp Thành phố

Buổi lễ “Tuyên dương – khen thưởng” cho con CBCNV đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019 đã diễn ra trong không khí ấm áp, vui nhộn với những tiết mục Văn nghệ chào mừng, những trò chơi đố vui với các phần quà hấp dẫn đến từ Ban tổ chức.

 

Chương trình đã kết thúc tốt đẹp và mang nhiều ý nghĩa đến các cháu cũng như gia đình CBCNV đang công tác tại Chi nhánh Skypec khu vực miền Trung, Đội kho đầu nguồn miền Trung và Đội Vận tải miền Trung. Trong những năm tiếp theo, Ban tổ chức sẽ duy trì và phát huy hoạt động này hàng năm để động viên tinh thần không ngừng nâng cao kiến thức, học tập cho các cháu để hướng đến tương lai tươi đẹp hơn, thành công hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh của Lễ “Tuyên dương – khen thưởng” cho con CBCNV đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019 được Đoàn Thanh niên Chi nhánh Skypec khu vực miền Trung tổ chức.