phone(084) 24 38272318 emailinfo@skypec.com.vn app
Chương trình thiện nguyện trước Trung thu 2019 của đoàn viên thanh niên Chi nhánh Skypec Miền Trung
Ngày đăng: 12 - 09 - 2019

Để tạo niềm vui, xoa dịu bớt nỗi đau bệnh tật cho các bệnh nhi, nhất là các bệnh nhi ung thư nhỏ tuổi có cái tết trung thu về dấu ấn tuổi thơ. Ngày 05/09/2019 được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Chi nhánh Skypec Khu vực Miền Trung; Ban chấp hành Đoàn thanh niên Chi nhánh Skypec khu vực Miền Trung đã tổ chức trao hơn 30 suất quà Trung thu đến với những bệnh nhi nghèo đang điều trị tại bệnh viện Ung Bướu- Đà Nẵng.

Nói chuyện cùng với người thân bệnh nhi, đoàn thanh niên chúng tôi được biết hầu hết các bệnh nhi tại đây đều mắc các căn bệnh hiểm nghèo như ung thư máu, ung thư tủy… Căn bệnh quái ác đã cướp mất nụ cười, tuổi thơ của các em, khiến các em không thể ăn uống, chơi đùa như chúng bạn. Tận mắt chứng kiến những cảnh tượng tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng mới hiểu được nỗi lòng của các bậc sinh thành có con mắc bệnh. Không chỉ xé lòng khi ngày ngày phải nhìn con chịu đựng đau đớn mà còn là sự dằn vặt khi không thể làm gì giúp con.

Chương trình thiện nguyện “Trung thu cho em” được tổ chức bằng tất cả tấm lòng, tình cảm của Đoàn thanh niên Chi nhánh Skypec khu vực Miền Trung dành cho trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo. Chỉ mong rằng, các em sẽ mau sớm khỏi bệnh, được sống một cuộc sống bình thường.

Cũng nhân dịp này, tại Khánh Hòa; Phân đoàn Cam Ranh đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho gia đình thân nhân anh Đoàn Duy Ninh- nhân viên Chi nhánh Khánh Hòa không may bị qua đời.

Phân đoàn Cam Ranh đã trao tận tay tới người thân anh Đoàn Duy Ninh số tiền 4.500.000 (đồng) do đoàn viên Phân đoàn Cam Ranh đóng góp. Đồng thời nhân dịp trung thu sắp đến, thay mặt Ban chấp hành Chi đoàn Skypec khu vực Miền Trung, Phân đoàn Cam Ranh cũng trao phần quà trung thu cho con của anh Đoàn Duy Ninh được trích từ quỹ của Đoàn Thanh niên Chi nhánh.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa và góp phần động viên an ủi kịp thời đối với gia đình cán bộ công nhân viên lao động bị thiệt thòi vượt qua nỗi đau và tiếp tục cố gắng vươn lên trong cuộc sống.