phone(084) 24 38272318 emailinfo@skypec.com.vn app
Chương trình tri ân khách hàng và đối tác tại Chi Nhánh khu vực Miền Bắc
Ngày đăng: 08 - 08 - 2019

Vừa qua, Chi nhánh khu vực miền Bắc Công ty TNHH MTV Nhiên liệu hàng không Việt Nam đã tổ chức chương trình “ HELLO SUMMER 2019 PARTY” tại khách sạn Wyndham, TP. Hạ Long với sự tham dự của đông đảo khách mời là đại diện của các cơ quan quản lý nhà nước, đại diện đối tác tại Nội Bài cùng với đạidiện của trên 30 hãng hàng không tại Nội Bài .              

                                                            Ban Giám Đốc chụp hình lưu niệm cùng khách hàng và đối tác

Sự kiện đặc biệt của  Chi nhánh Skypec khu vực Miền Bắc được tổ chức định kì sáu tháng một lần đây là cơ hội để Ban Giám đốc chi nhánh gửi những lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến các cơ quan quản lý nhà nước, đối tác, khách hàng , bạn hàng.

                                        Đại diện lãnh đạo Chi nhánh và các khách hàng, đối tác cùng nâng ly khai mạc bữa tiệc.

Được diễn ra trong 2 ngày 1 đêm với tiệc tri ân và chương trình tham quan Vịnh Hạ Long. Tiệc tri ân được diễn ra trong không khí trang trọng ấm cúng , chương trình tham quan với nhiều cảnh đẹp đầy màu sắc cùng nhiều hoạt động hấp dẫn .“HELLO SUMER 2019” thực sự là một chương trình tri ân, tạo sự  gắn kết giữa chi nhánh Miền Bắc nói riêng và Công ty nói chung với khách hàng, đối tác, bạn hàng

Chương trình tham quan Vịnh Hạ Long

Đến tham dự sự kiện, ông Phí Ngọc Hà, trưởng phòng Điều hành – trung tâm điều hành VIAGS Nội bài đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban giám đốc Skypec Chi nhánh khu vực miền Bắc vì đã tổ chức bữa tiệc hết sức trang trọng và có ý nghĩa giữa các khách hàng tiềm năng và các đối tác.

Ông  Vũ Mạnh Tốn – Phó Giám đốc Chi nhánh Skypec khu vực miền Bắc cùng ông Semynin Alexander – Trưởng đại diện Aeroflot Russian Airlines

 

                                                                  Chương trình du lịch Vịnh Hạ Long diễn ra thành công tốt đẹp

Skypec chi nhánh Miền Bắc trân trọng cảm ơn sự tham gia của tất cả các quý khách hàng và các đối tác, đã giúp cho chương trình thành công tốt đẹp. Đây sẽ là khích lệ lớn cho công ty Skypec chúng tôi có thêm động lực để bước tiếp trên con đường dài sắp tới.