phone(084) 24 38272318 emailinfo@skypec.com.vn app
Hội thảo “Thế giới thay đổi – Quản trị và hành động”
Ngày đăng: 26 - 07 - 2019

Thế giới đang bước vào kỷ nguyên phát triển mạnh mẽ của công nghệ, của trí tuệ nhân tạo, logistic… với những thành công vượt trội của những người khổng lồ trên Thế giới: Google, Facebook, Huawei…
Trước những thử thách chúng ta phải làm gì để theo kịp với sự thay đổi? Ngày 18/07/2019, tại Trung tâm hội nghị Him Lam Place (Long Biên, Hà Nội), Công ty TNHH MTV Nhiên liệu Hàng không Việt Nam (Skypec) kết hợp với Trường doanh nhân PTI tổ chức Hội thảo “THẾ GIỚI THAY ĐỔI,  Quản trị và Hành động”.
Tham dự Hội thảo gồm có Ban lãnh đạo Công ty, cùng hơn 100 cán bộ chủ chốt của Công ty và các Chi nhánh đơn vị thành viên.


Giảng viên cao cấp  Trần Bằng Việt trình bày tại hội thảo


Lãnh đạo công ty và cán bộ chủ chốt  tham dự hội thảo

Với kiến thức phong phú, cùng kinh nghiệm điều hành thực tiễn tại một số tập đoàn, giảng viên cao cấp Trần Bằng Việt đã truyền đạt đến hội thảo những hình ảnh sống động sự đổi thay của thế giới quanh ta: Từ sự thay đổi nhu cầu của con người dẫn đến sự thay đổi của Công nghệ ứng dụng trong điều hành, hoạt động sản xuất kinh doanh, các doanh nghiệp buộc phải thay đổi để thích ứng. Với sự thay đổi này, các nhà lãnh đạo, quản lý cần có tư duy nhạy bén, nhất quán kết hợp với cách quản trị hiện đại. Một số thay đổi của tư duy quản trị như Công cụ dần thay thế quy trình, điều hành linh hoạt, quản trị định lượng bằng phần mềm, gắn kết bằng văn hóa, tạo động lực hướng hiệu quả. Các nhà quản lý hiệu quả không chỉ điều hành bằng khối óc mà còn là con tim và đôi khi còn là cả văn hóa “lạt mềm buộc chặt”.
Qua hội thảo toàn thể đại biểu tham dự đã được truyền thụ nhiều kiến thức mới, đặc biệt tư duy Thay đổi “ Hãy bắt đầu – với cá nhân bạn”, “Hãy bắt đầu – với phòng ban mình”.

Tổng giám đốc Nguyễn Mạnh Tuấn tặng hoa cho diễn giả