phone(084) 24 38272318 emailinfo@skypec.com.vn app
Ngày hội đi làm cùng cha mẹ tại Chi nhánh Skypec khu vực Miền Nam
Ngày đăng: 28 - 08 - 2019

Nằm trong chuỗi các sự kiện nhằm tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho các cháu thiếu nhi trong dịp hè, bên cạnh việc tổ chức các hoạt động vui chơi trong ngày quốc tế thiếu nhi, tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng cho các cháu đạt thành tích tốt trong học tập, Chi nhánh Khu vực Miền Nam đã tổ chức thành công “Ngày hội đi làm cùng cha mẹ” vào ngày 09/08/2019 cho con em cán bộ công nhân viên trong toàn chi nhánh có lứa tuổi từ 09 đến 14 tuổi.

Đến với ngày hội, các con được khoác trên người bộ đồng phục màu xanh với logo thương hiệu Skypec, cùng cha mẹ đến cơ quan từ sáng sớm. Các con đã có những giây phút được giao lưu cùng nhau, giới thiệu về bản thân và ba mẹ mình trước khi nghe giới thiệu, xem phim tư liệu về cơ quan nơi ba mẹ mình làm việc.

Trong buổi sáng gặp mặt, đại diện lãnh đạo có Ông Phạm Quang Thanh, PGD, Phó Chủ tịch Công đoàn Chi nhánh đã có những lời phát biểu thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo chi nhánh đối với thế hệ tương lai, rất vui được đón chào các con đến với cơ quan của ba mẹ trong một ngày hội rất đặc biệt, nơi các con có cơ hội trải nghiệm, tìm hiểu những khoảnh khắc mà ba mẹ mình đã trải qua hàng ngày tại cơ quan.

Tiếp nối chương trình, các con được đi tham quan các phòng ban, nghe giới thiệu về chức năng nhiệm vụ của từng bộ phận trong cơ quan ba mẹ. Các con được đặt câu hỏi, được giải đáp thắc mắc về công việc của ba mẹ, được tìm hiểu và có thêm kiến thức về lĩnh vực nhiên liệu hàng không. Đặc biệt, các con còn được thử trải nghiệm cảm giác là một nhân viên tra nạp khi đứng trên giàn nâng, hay như một nhân viên Điều phối khi được thử liên lạc với các chú nhân viên tra nạp trên sân bằng bộ đàm

Cũng trong chương trình, sau khi được ăn trưa cùng ba mẹ tại canteen của cơ quan, chiều cùng ngày các con sẽ được xem bộ phim mới vừa ra rạp “Dora và thành phố mất tích”, kết thúc chương trình trải nghiệm vui chơi một ngày tại cơ quan của ba mẹ.

Chương trình đã khép lại, nhưng dấu ấn tốt đẹp về sự quan tâm chu đáo của các cấp lãnh đạo đối với con em của cán bộ công nhân viên trong Chi nhánh sẽ còn mãi. Chương trình cũng đã mang đến một thông điệp ý nghĩa về sứ mệnh chăm sóc, giáo dục trẻ em thế hệ mai sau không chỉ là của gia đình mà còn là sự chung tay góp sức của cộng đồng, của toàn xã hội.