phone(084) 24 38272318 emailinfo@skypec.com.vn app
Nhìn lại kết quả hoạt động Đoàn năm 2018 của Đoàn thanh niên Skypec
Ngày đăng: 10 - 01 - 2019

Sáng ngày 03/01/2019 tại Hà Nội, Đoàn thanh niên Skypec đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Hội nghị vinh dự được đón đồng chí Khổng Văn Hải – Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Uỷ viên BTV Đoàn Khối Doanh nghiệp TW, Bí thư Đoàn Thanh niên TCT Hàng không Việt Nam.

Về phía Công ty có sự hiện diện của các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, đảng ủy viên, Giám đốc Chi nhánh và lãnh đạo các phòng chức năng Cơ quan Công ty.


Qua clip Tổng kết của Đoàn Cơ sở Công ty, hội nghị đã thấy được kết quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018. Sự nỗ lực và đoàn kết của tập thể Ban chấp hành cũng như đoàn viên thanh niên, đồng thời xác định được những mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

Các hoạt động phong trào của Đoàn cơ sở Skypec trong năm 2018 đã được ghi nhận bằng các phần thưởng cao quý như: Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Bằng khen đơn vị xuất sắc Tổng Công ty HKVN; Bằng khen Đoàn Khối DNTW tặng cho 01 tập thể và 02 cá nhân, Giấy khen Đoàn TCT cho 01 tập thể Chi đoàn và 06 cá nhân; 01 Giấy chứng nhận công trình thanh niên cấp TCT.

Đặc biệt trong năm 2018, Đoàn cơ sở Skypec đã thực thiện được 02 công trình đó là “Đào tạo Sổ tay tiếng anh cho nhân viên tra nạp giai đoạn 2 năm 2018” và “Xây dựng video clip đào tạo nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng anh cho nhân viên tra nạp”. Để ghi nhận những đóng góp của đoàn viên thanh niên trong việc tham gia chương trình đào tạo tiếng anh cho nhân viên tra nạp trong 02 năm vừa qua Đoàn cơ sở Skypec đã trao những món quà rất ý nghĩa đến với các bạn đoàn viên thay cho lời cảm ơn vì sự đóng góp tích cực của những đoàn viên trong thời gian thực hiện chương trình đào tạo sổ tay tiếng anh.

Bước sang năm 2019, đoàn thanh niên Skypec tiếp tục nhận được sự chỉ đạo sát sao từ Ban thường vụ Đoàn TCT, Đảng uỷ và Ban lãnh đạo Công ty dành cho tổ chức Đoàn. Toàn Đoàn cơ sở phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, giữ vững định hướng nhằm xây dựng Công ty phát triển bền vững, xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng.