phone(084) 24 38272318 emailinfo@skypec.com.vn app
Tra nạp nhiên liệu hàng không

Hiện nay, Skypec tự hào là đơn vị cung cấp nhiên liệu cho toàn bộ các hãng hàng không trong nước và trên 60 hãng hàng không nước ngoài đang khai thác tại Việt Nam, trong đó có nhiều khách hàng lớn như: Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet Air, Korean Air, All Nippon Airways, Qatar Airways, Cathay Pacific… với năng lực phục vụ trên 200,000 chuyến bay/năm và tổng sản lượng hàng năm đạt trên 1,500,000 tấn/năm.

Nhiên liệu hàng không Jet A-1 của Skypec được nhập khẩu từ các nhà máy lọc dầu uy tín trong nước và nước ngoài, sau đó được cung cấp tới các hãng hàng không thông qua hai phương thức: Tra nạp bằng xe và tra nạp qua hệ thống tra nạp ngầm.

Dịch vụ tra nạp xe

Hiện nay, Công ty đang sở hữu giàn xe tra nạp hiện đại có dung tích 5000 US gallon và dung tích 10 000 US gallon được nhập khẩu từ các hãng xe DALIM, GARSITE.

Phương tiện tra nạp của SKYPEC luôn đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn, hiện đại và tuân theo các quy định của Hiệp hội các nhà cung ứng nhiên liệu Hàng không (JIG).

banner 10

Dịch vụ tra nạp xe

ETIHAD ARI copy

Dịch vụ tra nạp ngầm

Trong năm 2015, Skypec đã hợp tác với các đối tác triển khai kinh doanh dịch vụ tra nạp ngầm phục vụ các chuyến bay quốc tế tại hai đầu sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất, giúp nâng cao độ an toàn cũng như rút ngắn thời gian tra nạp nhiên liệu cho tàu bay từ đó hướng tới mô hình dịch vụ hiện đại, đồng bộ, tăng khả năng đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành hàng không dân dụng Việt Nam trong tương lai.

KE copy

Dịch vụ tra nạp ngầm

Sơ đồ quy trình cung ứng nhiên liệu Jet A-1

Print

Nhiên liệu hàng không Jet A-1

Chất lượng sản phẩm Jet A-1 của SKYPEC đáp ứng Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 6426 và yêu cầu chất lượng nhiên liệu hàng không dùng cho hệ thống hoạt động chung (AFQRJOS) do tổ chức quốc tế JIG (quy định của Hiệp hội các nhà cung ứng nhiên liệu Hàng không) ban hành. Tiêu chuẩn này là tổng hợp của hai tiêu chuẩn nghiêm ngặt sau:
a/ Tiêu chuẩn của bộ quốc phòng Anh DEF STAN 91-91 về nhiên liệu tuốc bin hàng không.
b/ Tiêu chuẩn ASTM D1655-06d về nhiên liệu tuốc bin hàng không Jet A-1

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong công tác tra nạp nhiên liệu hàng không, đội ngũ cán bộ, công nhân viên chuyên nghiệp cùng cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống bồn bể có năng lực cung cấp với khối lượng lớn, giàn xe tra nạp luôn được bảo trì bảo dưỡng đúng tiêu chuẩn, Skypec tự tin có thể đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Ban Tiếp thị – Phòng TTBSP