SKYPEC - A brand of trust !
booktour.vn
Sản phẩm - Dịch vụ

Hệ thống kho bể

Với sức chứa hơn 220.000m3, Skypec sở hữu hệ thống kho cảng đầu nguồn tại các Cảng biển lớn và kho sân bay tại 18 sân bay dân dụng trên toàn quốc. 
      ·  KHO ĐẦU NGUỒN:
          -   Khu vực miền Bắc    : Kho Đình Vũ, Kho Thượng Lý, Kho Hải Linh (Hải Phòng)
          -   Khu vực miền Trung: Kho Liên Chiểu (Đà Nẵng), Kho K662 (Cam Ranh) 
          -   Khu vực miền Nam  : Kho Thanh Lễ, Kho Cát Lái (TP. Hồ Chí Minh), Kho đầu nguồn tại Phú Quốc.
Hệ thống kho đầu nguồn (08 kho) trải dài từ miền Bắc, Trung, Nam giúp cho Skypec luôn đảm bảo lượng hàng cũng như điều vận hàng hóa cho các kho sân bay một cách an toàn, chất lượng và hiệu quả.

Kho Hải Linh - Hải Phòng

Kho Liên Chiểu - Đà Nẵng

Kho Thanh Lễ - TP. Hồ Chí Minh
KHO SÂN BAY
Skypec hiện là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có đầy đủ cơ sở vật chất, kho bể tại tất cả 18 sân bay dân dụng trên toàn quốc. Hệ thống kho sân bay được trang bị công nghệ tiên tiến, hệ thống camera thông minh đo mức và có cảnh báo tràn tự động, dữ liệu sẽ được truyền về trung tâm điều hành theo dõi, điều phối. Các chỉ tiêu kỹ thuật đáp ứng đầy đủ các quy định của Tổ chức kiểm tra chung (JIG), được đánh giá định kỳ bởi Cục Hàng không Việt Nam, Hiệp hội hàng quốc Quốc tế IATA và các Hãng hàng không trong và ngoài nước. Hệ thống kho bể và trang thiết bị kỹ thuật thường xuyên được bảo trì, hiệu chuẩn, kiểm định đáp ứng các quy định và thường xuyên được nâng cấp nhằm nâng cáo tính hiện đại hóa và chuyên nghiệp hóa.
Ngoài ra, để đáp ứng yêu cầu của khách hàng về chất lượng dịch vụ, an toàn trong khai thác, đảm bảo chất lượng nhiên liệu hàng không Jet A-1, Skypec đã xây dựng và thường xuyên cải tiến các hệ thống quản lý trong chuỗi cung ứng nhiên liệu: hệ thống quản lý chất lượng đáp ứng tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 do tổ chức QMS công nhận; Hệ thống quản lý an toàn đáp ứng tiêu chuẩn DOC 9859, AC 003 phiên bản hiện hành và được Cục Hàng không Việt Nam phê chuẩn.

Kho sân bay Nội Bài

Kho sân bay Tân Sơn Nhất

Kho sân bay Phú Quốc

Kho sân bay Liên Khương