SKYPEC - A brand of trust !
booktour.vn
Sản phẩm - Dịch vụ

Phương tiện vận tải

Với vị thế là nhà cung ứng nhiên liệu hàng không số 1 tại Việt Nam, cung cấp nhiên liệu cho tất cả các hãng hàng không trong nước và trên 100 hãng hàng không nước ngoài, ngoài việc cung ứng nhiên liệu thông qua hệ thống tra nạp ngầm (hydrant system), SKYPEC vận hành khai thác đội xe tra nạp nhiên liệu hàng không gần 80 xe được phân bổ tại 18 sân bay trên Lãnh thổ Việt Nam. Các xe tra nạp có dung tích 10.000 US Gallonsvà 5.000 US Gallons được nhập khẩu từ Mỹ, Canada, Hàn Quốc như  GARSITE, SKYMARK, INNOCAR, DALIM,…đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn, hiện đại và tuân thủ theo quy định JIG1, TCCS 18:2015.

Với trang thiết bị hiện đại, Skypec đáp đứng được đầy đủ các yêu cầu cao nhất từ các hãng hàng không
Cùng với đội xe tra nạp hiện đại công ty đang khai thác gần 60 xe chuyên dụng vận chuyển nhiên liệu hàng không được nhập khẩu từ Hàn Quốc như HYUNDAI, TATA DAEWOO,… và được phân bổ tại 3 khu vực Bắc, Trung, Nam. Các xe vận có dung tích xi téc từ 18 đến 40 m3được cấp phép vận chuyển hàng nguy hiểm cháy nổ và đáp ứng các tiêu chuẩn hiện hành của Việt Nam.
Các phương tiện của SKYPEC được Cục Hàng không Việt Nam, tổ chức IATA và các hãng hàng không đánh giá định kỳ nhằm đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật chuyên ngành hàng không của Việt Nam và Quốc tế.

Các phương tiện của Skypec định kỳ được tổ chức IATA đánh giá nhằm đảm báo đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật chuyên ngành
Để khẳng định vị trí đứng đầu của mình trong thị trường cung ứng nhiên liệu hàng không, SKYPEC không ngừng phát triển, hiện đại hóa các phương tiện, trang thiết bị công nghệ kỹ thuật tiên tiến hiện đại nhất thế giới đáp ứng tiêu chuẩn JIG1, TCCS18:2015 và tiêu chuẩn khí thảiEURO4 vàQCVN 86:2015/BGTVT.