SKYPEC - A brand of trust !
booktour.vn
Sản phẩm - Dịch vụ

Tra nạp nhiên liệu hàng không

Skypec tự hào là đơn vị cung cấp nhiên liệu hàng không hàng đầu tại Việt Nam cho tất cả các hãng Hàng không trong nước và hơn 100 hãng Hàng không nước ngoài đang khai thác tại thị trường Việt Nam. Với hơn 40 năm kinh nghiệm thực hiện cung ứng dịch vụ tra nạp, đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị kĩ thuật, phương tiện tra nạp hiện đại, hệ thống công nghệ kho bể tiên tiến cùng với đầu tư mở rộng sức chứa,.… Các trung tâm điều hành giám sát, áp dụng các thành tựu khoa học kĩ thuật vào các công tác quản lý và khai thác như hệ thống giám sát thông minh, tích hợp GPS và camera hành trình, số hóa xe tra nạp, các kho nhiên liệu sân bay được lắp đặt hệ thống camera thông minh có cảnh báo, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế của hiệp hội vận tải Hàng không quốc tế IATA và các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. 
Công ty duy trì 04 phòng thử nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng nhiên liệu được kiểm soát chặt chẽ theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, tiêu chuẩn quốc gia và tuân thủ “Các yêu cầu chất lượng nhiên liệu hàng không đối với hệ thống hoạt động chung” (AFQRJOS) của Tổ chức kiểm tra chung (JIG) trước khi cung ứng cho khách hàng. Nhiên liệu cung cấp tới các hãng Hàng không thông qua hai phương thức: Tra nạp bằng xe và tra nạp qua hệ thống tra nạp ngầm..
Trong những năm qua, Công ty luôn hoạt động với tiêu chí: “Skypec – Thương hiệu của sự tin cậy”. Skypec luôn coi trọng quyền lợi của khách hàng, nghiêm túc thực hiện các cam kết đã ký với khách hàng, và mong muốn tiếp tục củng cố sự hợp tác với khách hàng trên nguyên tắc bình đẳng, cùng có lợi và giữ vững định hướng phát triển, trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của các hãng Hàng không trong và ngoài nước. Ngoài ra, Skypec là đơn vị duy nhất được giao nhiệm vụ cung cấp nhiên liệu và dịch vụ tra nạp cho các chuyên cơ quốc gia và nhiều chuyến chuyên cơ quốc tế quan trọng, các chuyến bay đặc biệt đón công dân Việt Nam từ vùng dịch về nước. Với sự chuyên nghiệp, trách nhiệm cao, đảm bảo mọi điều kiện nghiêm ngặt của Chính phủ các nước, thực hiện xuất sắc nhiệm vụ, tra nạp an toàn cho các chuyến chuyên cơ. Skypec đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực cung cấp nhiên liệu hàng không tại Việt Nam.  Tiếp tục duy trì và phát huy các giá trị cốt lõi: “An toàn- Chuyên nghiệp- Hiệu quả- Tin cậy- Vì cộng đồng”, trong thời gian tới, Skypec sẽ tiếp tục thực hiện nâng cao chất lượng dịch vụ tra nạp thông qua việc tiêu chuẩn hóa các yếu tố cấu thành dịch vụ và liên tục cải tiến nhằm đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, giữ vững vị thế dẫn đầu thị trường và hình ảnh “Thương hiệu của sự tin cậy” mà Skypec  đã gây dựng trong suốt quá trình hình thành và phát triển của công ty./.

Hiện Skypec đã và đang cung cấp nhiên liệu cho tất cả các hãng hàng không trong nước và hơn 100 hãng hàng không nước ngoài tại 18 sân bay dân dụng trên toàn lãnh thổ Việt Nam và 04 sân bay Quốc tế lớn của Hàn Quốc với chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế, trong đó có nhiều khách hàng lớn như: Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Korean Air, All Nippon Airways, Qatar Airways, Cathay Pacific, China Airlines, Vietjet Air, Bamboo airways,…. Với năng lực phục vụ khoảng trên 214.000 chuyến bay/năm với tổng sản lượng hàng năm đạt trên 2 triệu tấn/năm và mức tăng trưởng trên 10% mỗi năm.