SKYPEC - A brand of trust !
booktour.vn

CHI NHÁNH SKYPEC KHU VỰC MIỀN BẮC NÂNG CAO NHẬN THỨC XÂY DỰNG VĂN HÓA AN TOÀN HÀNG KHÔNG

        Nhằm góp phần hạn chế và giảm thiểu các sự cố, vụ việc, ngăn chặn đẩy lùi các vi phạm về an toàn đặc biệt trong giai đoạn cao điểm hè năm 2023. Cảng HKQT Nội Bài đã phát động cuộc thi “Tìm hiểu văn hóa an toàn hàng không năm 2023” với chủ đề: “Nâng cao nhận thức về Văn hóa An toàn hàng không của người lao động” được phát động từ 26/06/2023 đến hết ngày 09/07/2023 bằng hình thức trực tuyến đã thu hút 1.799 lượt thi của các cán bộ, công nhân viên đang hoạt động tại Cảng HKQT Nội Bài

       Sáng ngày 30/08/2023, tại Lễ trao giải Hội thi được tổ chức tại trụ sở Điều hành Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài. Tham dự buổi Lễ trao giải có các đồng chí là lãnh đạo Cảng HKQT Nội Bài, đại diện lãnh đạo và cán bộ phụ trách an toàn các đơn vị tham dự Hội thi, các đồng chí phụ trách Đoàn thanh niên của đơn vị và các thí sinh đạt giải.
      Phát biểu tại buổi Lễ trao giải, bà Nguyễn Thị Kim Ngân – Phó Giám đốc Cảng HKQT Nội Bài cho biết, Hội thi “Tìm hiểu văn hóa an toàn hàng không năm 2023” lần đầu tiên được tổ chức, qua đó đẩy mạnh công tác tuyên tuyền, phổ biến các quy định về an toàn, hàng không, giúp CB-CNV đang làm việc tại khu bay của Cảng HKQT Nội Bài nâng cao tinh thần trách nhiệm, ý thức tự giác, hiểu biết và chấp hành các quy định về đảm bảo an toàn hàng không trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. 
     Bên cạnh những bài thi đạt điểm tối đa trong phần trắc nghiệm, đã có những bài viết tự luận thể hiện sự hiểu biết đồng thời cung cấp các thông tin về một số mối nguy chưa được kiểm soát hoặc kiểm soát chưa tốt tại khu bay Cảng HKQT Nội Bài. Đây được xem là thành công lớn sau cuộc thi, thông qua đó Cảng sẽ ghi nhận và đưa các thông tin có giá trị này bổ sung vào các qui định kiểm soát FOD (Foreign Object Debris – vật ngoại lai) trong quá trình các đơn vị khai thác tại Cảng HKQT Nội Bài. 
     Cuộc thi đã tìm ra các cá nhân xuất sắc để trao giải: có 15 thí sinh trên tổng số 1.799 thí sinh tham dự được trao giải gồm: 1 giải đặc biệt, 2 giải nhất, 3 giải nhì, 4 giải ba và 5 giải khuyến khích. Trong đó, Chi nhánh Skypec Khu vực miền Bắc là một trong những đơn vị tích cực tham gia với hơn 200 lượt thi, chất lượng bài thi được BTC đánh giá cao trong tổng số các bài thi tham dự Hội thi lần này. Điều này thể hiện kiến thức, hiểu biết của NLĐ tại Chi nhánh Skypec Miền Bắc về các qui định đảm bảo an toàn hàng không trong quá trình khai thác ngày càng được nâng cao. Chi nhánh đã đạt 3 giải nhì thuộc về các cá nhân: 
1.    Ông Trương Văn Long  - Trưởng Trung tâm An ninh
2.    Ông Trần Ngọc Giang – Phó trưởng Trung tâm An ninh
3.    Ông Nguyễn Minh Hiếu – Nhân viên giám sát Trung tâm An ninh
Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi lễ trao giải : 
 
 
                                                                        Đại diện lãnh đạo các đơn vị tham dự Lễ trao giải 
 
 
                                                              Bà Nguyễn Thị Kim Ngân – Phó Giám đốc Cảng HKQT Nội Bài phát biểu tại buổi lễ
 
                                                     Bà Đoàn Thị Lan Hương – Phó TP ATCL Cảng HKQT Nội Bài thay mặt BTC báo cáo kết quả Hội thi. 
 
 
                                         Ông Phùng Bình Lâm – TP An toàn KSCL Cảng HKQT Nội Bài trao giải nhì cho các thí sinh CN Skypec Miền Bắc.
 
                                              Đoàn CB-CNV Chi nhánh Skypec Miền Bắc chụp ảnh kỷ niệm tại Lễ trao giải
 
                                                            Các đồng chí lãnh đạo đại diện các đơn vị tham dự Hội thi chụp ảnh kỷ niệm
                                                          Tập thể lãnh đạo, CB-CNV các đơn vị đạt giải chụp ảnh kỷ niệm 
----------------------------------------------------
Bài & ảnh : CN KV Miền Bắc