SKYPEC - A brand of trust !
booktour.vn

CHI NHÁNH SKYPEC KHU VỰC MIỀN NAM TỔ CHỨC KHÓA ĐÀO TẠO “NÂNG CAO HIỆU QUẢ CÔNG TÁC PHỐI HỢP QUẢN LÝ ĐIỀU HÀNH TẠI CHI NHÁNH”

   Vừa qua, Chi nhánh Skypec khu vực miền Nam phối hợp cùng Viện Quản lý Khoa học Nguồn nhân lực (HMIS) đã tổ chức thành công khóa đào tạo “Nâng cao hiệu quả công tác phối hợp quản lý điều hành tại Chi nhánh”


Giảng viên TT HMIS chụp ảnh lưu niệm với CB-NV tham dự khóa đào tạo.
 
   Khóa đào tạo được các chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong các trường đại học và công tác thực tế tại doanh nghiệp truyền đạt kiến thức. Nội dung đào tạo đã cung cấp cho Cán bộ quản lý, nhân viên các bộ phận trực thuộc Chi nhánh Skypec Khu vực Miền Nam một hệ thống kiến thức khoa học và các kỹ năng cần thiết giúp cho công tác phối hợp quản lý điều hành hiệu quả hơn.


Toàn cảnh khóa đào tạo "Nâng cao hiệu quả công tác phối hợp quản lý điều hành tại Chi nhánh".
 
   Nội dung chương trình bài giảng lý thuyết được trình bày một cách sinh động, tương tác tối đa với học viên. Trong các buổi học đều có các bài tập thực hành và chia sẻ kinh nghiệm thực tế, sử dụng các ví dụ trực quan kết hợp bài tập tình huống ngay tại lớp. Giảng viên tạo điều kiện cho học viên trình bày quan điểm và giải pháp cải tiến trong công tác hàng ngày. 

   CB-NV Chi nhánh Skypec khu vực Miền Nam tham dự khóa học đầy đủ, tích cực tham gia các bài tập tình huống, thảo luận nhóm. Học viên đã hiểu được việc phối hợp trong công tác quản lý điều hành để nâng cao hiệu quả quản lý doanh nghiệp nói chung và nâng cao hiệu quả công tác phối hợp các chi nhánh địa phương. Với thời lượng học là tương đối phù hợp với nội dung chuyên đề, học viên cũng nắm bắt nhanh các phương pháp thực thi kế hoạch phối hợp công tác quản lý điều hành. Sau khóa học, đơn vị đào tạo sẽ tiếp tục hỗ trợ Chi nhánh khu vực Miền Nam nhằm đảm bảo rằng kiến thức đào tạo sẽ được ứng dụng vào thực tế đạt hiệu quả tốt nhất. 


CB-NV các bộ phận tích cực tham gia thảo luận.
 
   Trong đợt đào tạo này, sau những giờ học nghiêm túc, hoạt động team building với mục tiêu “kết sức mạnh, nối thành công” với nhiều tiết mục, trò chơi đặc sắc tạo một sân chơi bổ ích, tăng sự gắn kết giữa các thành viên trong chi nhánh, tái tạo năng lượng tích cực cho CBNV, đem lại tiếng cười sảng khoái sau một ngày học tập căng thẳng.

   Hoạt động team building với mục tiêu “kết sức mạnh, nối thành công” tái tạo năng lượng tích cực cho CBNV, đem lại tiếng cười sảng khoái sau một ngày học tập căng thẳng.
 
-------------------------------
Bài và ảnh: Chi nhánh Khu vực miền Nam.