SKYPEC - A brand of trust !
booktour.vn

CHI NHÁNH SKYPEC KHU VỰC MIỀN TRUNG TỔ CHỨC TỌA ĐÀM - VĂN HÓA ĐỌC LẦN 2 NĂM 2022.

   Ngày 21/11/2022, Chi nhánh Skypec khu vực miền Trung đã tổ chức buổi Tọa đàm “Văn hóa đọc lần 2 năm 2022”. Tham dự Tọa đàm có Đảng ủy viên Đảng ủy Công ty, Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Chi nhánh Nguyễn Danh Biên chủ trì, cùng Ban lãnh đạo Chi nhánh, BCH Công đoàn, cán bộ cấp phó trưởng phòng và tương đương trở lên và người lao động có bài dự thi tại Đà Nẵng tham dự trực tiếp, các chi nhánh địa phương tham dự qua hình thức trực tuyến.


Toàn cảnh buổi tọa đàm.
   
   Hưởng ứng Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc Skypec năm 2022, nhằm tôn vinh vai trò của sách và lan tỏa văn hoá đọc trong toàn Chi nhánh, được sự chỉ đạo của Ban Giám đốc, Chi nhánh Skypec khu vực miền Trung tổ chức buổi tọa đàm Văn hóa đọc lần 2 nhằm giới thiệu những bài dự thi và giá trị của sách mang lại, tạo nên không gian văn hoá, vui tươi bổ ích cho tất cả CB-CNV và những ai yêu quý sách.


Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Chi nhánh Nguyễn Danh Biên chủ trì buổi Tọa đàm.
 
   Tại buổi tọa đàm, Giám đốc Chi nhánh Nguyễn Danh Biên đã nhấn mạnh: "Trong bất kỳ thời đại nào, con người cũng nên lấy việc đọc sách là một trong những cách thức để tiếp nhận tri thức của nhân loại nhằm mục đích tu dưỡng nhân cách, hoàn thiện bản thân và đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội. Cha ông ta đã coi việc đọc sách là một hành vi văn hóa cao đẹp. Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò rất quan trọng là người thầy thắp sáng nguồn tri thức và đọc sách từ lâu đã trở thành một nhu cầu cần thiết của xã hội loài người. Chính vì những ý nghĩa tốt đẹp đó, Giám đốc Chi nhánh kêu gọi và khuyến khích tất cả người lao động trong Chi nhánh coi việc đọc sách và chia sẻ cảm nghĩ qua việc viết bài dự thi “Văn hóa đọc Skypec” là một trong những nhiệm vụ và tiêu chí để đánh giá việc không ngừng học tập trong CB-CNV Chi nhánh."


Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp báo cáo kết quả sơ bộ của Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc Skypec năm 2022 lần 2.
   Chi nhánh đã triển khai đến tất cả các đơn vị trực thuộc, công đoàn cơ sở và Đoàn thanh niên để phối hợp phát động, tuyên truyền, vận động tổ chức thực hiện cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2022 Skypec đợt 2, chỉ đạo và tuyên truyền, khuyến khích, động viên CB, CNV trong toàn Chi nhánh về cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc trong các buổi giao ban hàng tuần. 

   Công đoàn cơ sở Chi nhánh đã ban hành công văn số 34/CĐ-NLMT ngày 12/9/2022 về việc Sơ kết Chương trình “01 triệu sáng kiến - nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid – 19” và kêu gọi tham gia cuộc thi “ Đại sứ Văn hóa đọc Skypec ” đợt 2 năm 2022, triển khai đến các tổ Công đoàn, các bộ phận để tuyên truyền đến mọi cán bộ, đoàn viên công đoàn, ngoài việc triển khai trên phần mềm E-Office và còn tuyên truyền trên nhóm Zalo BCH Công đoàn và các Tổ Công đoàn trực thuộc. Đoàn thanh niên của Chi nhánh cũng tiến hành tuyên truyền mạnh mẽ để các đoàn viên thanh niên tích cực tham gia cuộc thi.


Giám đốc Chi nhánh cùng BCH Công đoàn trao phần thưởng động viên cho người lao động có bài dự thi và những chia sẻ chất lượng tại buổi tọa đàm.
 
   Đến ngày 21/11/2022, 100% người lao động Chi nhánh đã tham gia đọc 20 đầu sách trong cuộc thi Văn hóa đọc Skypec lần 2. Cùng với 85,2% người lao động đã hoàn thành việc đọc sách và 28 bài dự thi, Chi nhánh khu vực miền Trung là một trong những đơn vị dẫn đầu Công ty trong cuộc thi văn hóa đầy ý nghĩa này.

   Kết thúc buổi tọa đàm, Giám đốc Nguyễn Danh Biên giao các đơn vị trực thuộc tiếp tục tuyên truyền sâu rộng đến toàn thể người lao động để phấn đấu 100% người lao động hoàn thành việc đọc sách và có thêm nhiều hơn nữa những bài dự thi có chất lượng gửi đến Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc Skypec năm 2022 đợt 2.

----------------------
Bài và ảnh: Chi nhánh Khu vực miền Trung.