SKYPEC - A brand of trust !
booktour.vn

CHI NHÁNH KHU VỰC MIỀN TRUNG TỔ CHỨC GALA SINH NHẬT TẬP THỂ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2023 ẤM ÁP TÌNH ĐỒNG NGHIỆP VÀ GẮN KẾT YÊU THƯƠNG.

     Với phương châm “Con người là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp” và để cảm ơn người lao động đã đồng hành cùng Chi nhánh trong thời gian vừa qua, Ban Lãnh đạo, BCH Công đoàn Chi nhánh KVMT tiến hành tổ chức “Lễ sinh nhật cho tập thể CBCNV Chi nhánh KVMT năm 2023”. Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban Lãnh đạo Chi nhánh dành cho người lao động trong đơn vị và cũng là một nét đẹp truyền thống trong văn hóa doanh nghiệp, nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các bộ phận, NLĐ trong Chi nhánh, đồng thời cũng là nguồn động lực to lớn để mỗi cá nhân tại mọi cương vị công tác trong Chi nhánh luôn cố gắng phát huy hết khả năng của mình, cùng nhau đóng góp xây dựng Chi nhánh ngày càng phát triển vững mạnh và hoàn thành xuất sắc, an toàn các nhiệm vụ được giao.

     
       “Gala sinh nhật tập thể người lao động Chi nhánh KVMT năm 2023” có sự tham dự đầy đủ của Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn, Ban nữ công, BCH Đoàn Thanh niên Chi nhánh KVMT cùng đại biểu khách mời đại diện cho Chi nhánh Vận tải Skypec: Ông Nguyễn Danh Biên – Phó Giám đốc và Ông Phạm Văn Hà  – Đội trưởng Đội Vận tải miền Trung. Đặc biệt, chủ nhân chính của Đêm Gala sinh nhật tập thể là 149 CBCNV tại khu vực Đà Nẵng đại diện cho 239 NLĐ của Chi nhánh.

       Mở đầu chương trình là những phát biểu đầy xúc động của Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh KVMT Nguyễn Sơn Hà. Ông ghi nhận sự đóng góp lớn lao của người lao động trong việc xây dựng và phát triển Chi nhánh đồng thời gửi những lời chúc mừng sinh nhật tốt đẹp nhất đến toàn thể CBCNV. Giám đốc Chi nhánh cũng nêu rõ, đây là hoạt động thiết thực, thể hiện nét đẹp văn hóa của doanh nghiệp và hy vọng với sự khởi đầu tốt đẹp này, Chi nhánh sẽ tiếp tục tổ chức những hoạt động tương tự theo quý, tạo môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết gắn bó cho CBCNV.


 Giám đốc Chi nhánh Nguyễn Sơn Hà phát biểu khai mạc
 
       Đại diện cho toàn thể người lao động, Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Minh Ánh cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo Chi nhánh đã tạo điều kiện và tổ chức một sự kiện ấm áp và ý nghĩa để người lao động có một đêm sinh hoạt tinh thần trong không khí vui tươi lành mạnh.

Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Minh Ánh thay mặt người lao động cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo Chi nhánh
 
Ban lãnh đạo Chi nhánh, đại diện các bộ phận và đại biểu khách mời cắt bánh khai tiệc
 
Giám đốc Chi nhánh và Chủ tịch Công đoàn Chi nhánh tặng hoa và quà cho 02 đoàn viên Công đoàn Lê Thị Diệu Thanh đến từ Phòng KHTH và Nguyễn Đình Cường đến từ Trung tâm Khai thác có ngày sinh đúng ngày sự kiện.
 
       Ban chấp hành Công đoàn, Phòng KHTH và những đoàn viên Thanh niên nhiệt tình đã kì công chọn lựa và bao gói những món quà nhỏ xinh nhưng nặng nghĩa tình và những yêu thương gửi gắm để dành tặng cho tất cả người lao động tham dự trong niềm hân hoan và hạnh phúc khi được trân trọng và ghi nhận.

Người lao động nhận quà sinh nhật từ Ban lãnh đạo Chi nhánh
 
Chương trình ca nhạc cây nhà lá vườn do những giọng ca truyền cảm đến từ Ban Chấp hành Công đoàn và các bộ phận trong Chi nhánh sôi động và hấp dẫn
 
Các đội chơi hào hứng với gameshow hát nối
 
Những người may mắn nhất đêm  sinh nhật tập thể năm 2023 nhận quà chương trình “Vòng quay may mắn”


Những hình ảnh check in tham dự của NLĐ trong sinh nhật tập thể
 
       Chương trình Sinh nhật tập thể đầu tiên năm 2023 được tổ chức tại Chi nhánh khép lại thành công trong không khí ấm áp tình cảm, yêu thương trân trọng và đoàn kết gắn bó giữa các CBCNV, NLĐ trong Chi nhánh KVMT. 
       Những lưu luyến khi chia tay như muốn chương trình kéo dài mãi đã thấy được ý nghĩa cũng như sự đón nhận nhiệt tình, phấn khởi của người lao động, Ban lãnh đạo và BCH Công đoàn Chi nhánh đã quyết tâm đưa nội dung sinh nhật tập thể vào kế hoạch hoạt động thường xuyên trong thời gian tới./.


--------------------------------------------------------    
Bài và ảnh: Tổ truyền thông Chi nhánh KVMT